Trang chủ       |     Liên hệ
   Giới thiệu
   Tin tức - Sự kiện
   Hoạt động Hội
   Đối tác - Bạn bè
   Tiếng nói doanh nghiệp
   Người Việt ở Đức
   Đất nước - Con người
   40 năm QHNG Việt Nam-Đức
   Chủ quyền Biển đảo
   Nghiên cứu - Tư liệu
   Văn học – Nghệ thuật
   Diễn đàn
   Thư viện ảnh
   Diễn đàn
   Liên hệ
 
 
 
 
 
 
   Tiếng nói doanh nghiệp
   Mercedes - hăng xe mang tên người phụ nữ
Mercedes - hang xe mang ten mot phu nu hinh anh 3 
Mercedes - tên con gái của doanh nhân người Áo Emil Jellinek - chính thức được đặt cho tên sản phẩm của hăng xe Đức từ năm 1900.
Chi tiết »   

   “Để hút khách Đức, du lịch Việt cần nâng cao chất lượng”
Xem h́nh 
(NguoiViet.de) Đây là chia sẻ của ông Thomas - Giám đốc phụ trách du lịch của Asia Sky Tours đến từ Cộng ḥa Liên bang (CHLB) Đức tại hội thảo giới thiệu sản phẩm mới du lịch Đức và các nước châu Âu vừa diễn ra trong khuôn khổ VITM Hà Nội 2016.
Chi tiết »   

   Người Việt „Việt Nam hóa“ phong tục Đức
Người Việt „Việt Nam hóa“ phong tục Đức 
Hơn 25 năm sau khi nước Đức thống nhất, cộng đồng người Việt ở Đức đă h́nh thành và phát triển, nh́n chung gây được ấn tượng tốt, được coi là hội nhập tốt vào xă hội Đức.
Chi tiết »   

   Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí 17

Công ty TNHH một thành viên Cơ khí 17 - Tổng cục CNQP (Nhà máy Z117) được thành lập ngày 19/5/1956,  là doanh nghiệp Hạng 1. Với đội ngũ quản lư, kỹ sư, có kinh nghiệm và công nhân có tay nghề cao, có khả năng đáp ứng yêu cầu. Công ty thường xuyên tăng cường công tác đầu tư nâng cao năng lực sản xuất các mặt hàng Quốc pḥng và sản phẩm tiêu dùng  trong nước và xuất khẩu, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mă sản phẩm, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Với hệ thống quản lư chất lượng  ISO 9001: 2008, tiêu chuẩn IWAY, 5“S” Công ty TNHH một thành viên Cơ khí 17 hoàn toàn có khả năng sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao. Sản phẩm của Công ty đă xuất khẩu sang thị trường Châu Âu từ nhiều năm nay.

 

Chi tiết »   

   Từ tiến sĩ toán trở thành triệu phú xúc xích
dongduchanh9027211040 
Ở nước Việt Nam xa xôi, xúc xích Thüringen đă trở thành một sản phẩm bán chạy. Một công ty hợp tác giữa CHLB Đức và Việt Nam đă đưa đặc sản xúc xích nướng đến với người tiêu dùng Việt Nam.
Chi tiết »   

   Mit Bildung zum Erfolg! 4. Französisch-Deutsche Hochschulbildungsmesse 2013 am 7. und 8. Dezember in Hanoi und Ho Chi Minh Stadt
 
 

Immer mehr vietnamesische Schüler und Studierende interessieren sich für ein Studium in Deutschland. Die diesjährige Hochschulmesse informiert über Studienangebote auf allen akademischen Niveaus. Sie stellt die nachgefragtesten/begehrtesten Fachbereiche wie Ingenieurwissenschaften und Technik, Wirtschaft und Management in den Mittelpunkt.

Chi tiết »   

   Một trái tim nồng nàn t́nh yêu Nước Đức
 

Nếu bạn muốn đến các cửa hàng, đại lư thuộc hệ thống ‘Ngôi nhà Đức” của Công ty cổ phần XNK Lộc Hương (quận Tây Hồ, Hà Nội), bạn yên tâm sẽ rất dễ nhận ra. Đó là nét riêng biệt từ lô- gô, biển hiệu, cách trang trí cho tới đồng phục của nhân viên. Tất cả đều được thể hiện với  3 màu chủ đạo: đen, đỏ ,vàng- màu  của quốc kỳ CHLB Đức.

Chi tiết »   

   Công nghệ Saxoni dành cho Việt Nam - Các vị khách đến từ châu Á đă đến thăm công ty khoan và công nghệ môi trường Homilius
Naundorf. Tua bin gió đă tồn tại, nhưng năng lượng địa nhiệt vẫn chưa được sử dụng ở Việt Nam. Ông Mai Huy Tân muốn thay đổi điều đó. Giám đốc của Công ty Vi De Bridge ở Việt Nam là một trong tám thành viên của một đoàn đại biểu từ Thanh Hóa ở vùng ven biển phía bắc của Việt Nam, hiện đang thăm Freiberg và khu vực lân cận. Các chuyên gia cũng thăm công ty khoanvà công nghệ môi trường  Homilius ở Naundorf. Công ty chuyên về năng lượng địa nhiệt.


Chi tiết »   

   240 doanh nghiệp Đức đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam

Ngày 26/9, tại Đà Nẵng, Hội Hữu nghị Việt - Đức phối hợp với Viện FES (Friedrich Ebert Stiftung) tại Việt Nam đă tổ chức Hội thảo “Quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Đức: Thành tựu và triển vọng”.

Chi tiết »   

   LỄ KHAI TRƯƠNG
Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, ngày 15-10-2012, Công ty CP XNK Lộc Hương đă long trọng tổ chức lễ khai trương “Ngôi nhà Đức số 5” tại thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.
 
Chi tiết »   

Trang Trên tổng sô 2 trang!
 


 HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - ĐỨC

Địa chỉ: 105A Quán Thánh, Ba Đ́nh, Hà Nội
Điện thoại: + 84-24-32115537
Tổng Biên tập Website: Ông Lê Viết Thái, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đức
Email:     
hoivietduc@yahoo.com

                            

ictgroup.vn