Trang chủ       |     Liên hệ
   Giới thiệu
   Tin tức - Sự kiện
   Hoạt động Hội
   Đối tác - Bạn bè
   Tiếng nói doanh nghiệp
   Người Việt ở Đức
   Đất nước - Con người
   40 năm QHNG Việt Nam-Đức
   Chủ quyền Biển đảo
   Nghiên cứu - Tư liệu
   Văn học – Nghệ thuật
   Diễn đàn
   Thư viện ảnh
   Diễn đàn
   Liên hệ
 
 
 
 
 
 
   Tiếng nói doanh nghiệp
LỄ KHAI TRƯƠNG

        Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, ngày 15-10-2012, Công ty CP XNK Lộc Hương đă long trọng tổ chức lễ khai trương “Ngôi nhà Đức số 5” tại thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

        Với hàng trăm sản phẩm hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, dụng cụ nhà bếp, bánh kẹo và đồ uống… được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức với chất lượng châu Âu, chắc chắn “Ngôi nhà Đức 5” sẽ xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng trong khu vực cũng như các địa phương lân cận.         

Tới dự lễ khai trương với Công ty CP XNK Lộc Hương có các vị khách quư: ông Vũ Vinh Phú - Chủ tịch Hiệp hội Siêu thị Hà Nội; ông Mai Huy Tân - TGĐ Công ty Nhịp cầu Việt-Đức; ông Egbert Hebert - Trưởng đại diện cơ quan Hợp tác quản lư Dự án và Tiếp thị H-Consulting (CHLB Đức); ông Trần Minh Vịnh - TGĐ Công ty Dược Phúc Vinh; bà Phan Thị Minh Toán - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Đông Anh…

 Là người luôn quan tâm động viên và theo dơi từng bước phát triển hệ thống “Ngôi nhà Đức” của Công ty Lộc Hương, phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Vinh Phú - Chủ tịch Hiệp hội Siêu thị Hà Nội đánh giá cao những cố gắng của Công ty. Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang c̣n nhiều khó khăn, nhưng Công ty Lộc Hương vẫn mạnh dạn, tự tin tiếp tục phát triển hệ thống bán lẻ. Ông Vũ Vinh Phú khẳng định: Sự kiện khai trương “Ngôi nhà Đức số 5” của Công ty Lộc Hương hôm nay là minh chứng của một hướng đi đúng trong kinh doanh, góp phần vào sự phát triển hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ trên địa bàn thành phố nhằm đưa những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và an toàn đến với người tiêu dùng.

Bà Phan Thị Minh Toán - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Đông Anh, thay mặt Đảng ủy, UBND thị trấn đă tặng Công ty Lộc Hương lẵng hoa tươi thắm và phát biểu ư kiến sâu sắc: “Ngôi nhà Đức số 5" được khai trương đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập thị trấn Đông Anh, đây cũng là niềm tự hào cho sự phát triển kinh tế -xă hội của thị trấn Đông Anh. Những năm gần đây, kinh tế của thị trấn có bước phát triển đột phá, đặc biệt là sự phát triển kinh tế của các doanh nghiệp tư nhân theo hướng dịch vụ- thương mại, góp phần làm cho diện mạo của thị trấn ngày càng đổi thay, khởi sắc. “Ngôi nhà Đức số 5” ra đời sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bà, các mẹ, các chị- những người “nội trợ thông thái”- có thêm sự lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đ́nh ḿnh, mang lại sự hài ḷng đến với mỗi thành viên trong gia đ́nh.

Thay mặt những người bạn Đức, ông Egbert Hebert chia sẻ niềm vui với Công ty Lộc Hương bằng những ư kiến đầy cảm kích, ông nói: Tôi rất ngạc nhiên khi được chứng kiến một lễ khai trương “Ngôi nhà Đức” tràn ngập t́nh cảm và niềm vui của mọi người. Ở Đức hiện c̣n rất nhiều công dân Việt Nam đang sinh sống, tôi rất ấn tượng về đức tính chăm chỉ của người Việt Nam.

Sau sự kiện Thủ tướng CHLB Đức Angela Markel sang thăm Việt Nam và cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kư Hiệp định nâng tầm quan hệ chiến lược giữa hai nước, th́ càng có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Đức sang t́m hiểu và đầu tư tại Việt Nam.

Chúng ta cùng có chung mục tiêu là phấn đấu v́ những dự án hợp tác đang mở ra phía trước. Chứng kiến những nỗ lực của các doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi tin tưởng sắp tới không chỉ có hàng hóa, sản phẩm của Đức nhập khẩu vào Việt Nam, mà sẽ có nhiều sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam sẽ xuất khẩu sang CHLB Đức. Xin chúc cho những “Ngôi nhà Đức” của Công ty Lộc Hương sẽ tiếp tục ra đời và kinh doanh thành công.

          Lễ cắt băng khai trương “ Ngôi nhà Đức 5” đă diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui  của các vị khách quư và đông đảo khách hàng thuộc thị trấn Đông Anh.

                                                 

                           Tin và ảnh: Nhà báo Từ Ngọc Lang

 

            Sau đây là một số h́nh ảnh của Lễ khai trương “ Ngôi nhà Đức 5”

 
Cắt băng khai trương "Ngôi nhà Đức số 5"
 
 
Đại biểu dự lễ khai trương
 
 
Ông Vũ Vinh Phú, Chủ tịch Hiệp hội siêu thị Hà Nội
 
 
 Ông Egbert Hebert và ông Mai Huy Tân phát biểu
 
 
Bà Phan Thị Minh Toán, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Đông Anh
 
 
 
Trao quà cho các khách hàng may mắn
 
 
 Niềm vui của khách hàng
«  Trở về  

    Những tin bài khác:
         •  Mercedes - hăng xe mang tên người phụ nữ
         •  “Để hút khách Đức, du lịch Việt cần nâng cao chất lượng”
         •  Người Việt „Việt Nam hóa“ phong tục Đức
         •  Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí 17
         •  Từ tiến sĩ toán trở thành triệu phú xúc xích
         •  Mit Bildung zum Erfolg! 4. Französisch-Deutsche Hochschulbildungsmesse 2013 am 7. und 8. Dezember in Hanoi und Ho Chi Minh Stadt
         •  Một trái tim nồng nàn t́nh yêu Nước Đức
         •  Công nghệ Saxoni dành cho Việt Nam - Các vị khách đến từ châu Á đă đến thăm công ty khoan và công nghệ môi trường Homilius
         •  240 doanh nghiệp Đức đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam
         •  Công ty TNHH một thành viên cơ khí 17 (Nhà máy Z117) - Chủ động hội nhập quốc tế sản xuất hàng xuất khẩu

 


 HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - ĐỨC

Địa chỉ: 105A Quán Thánh, Ba Đ́nh, Hà Nội
Điện thoại: + 84-24-32115537
Tổng Biên tập Website: Ông Lê Viết Thái, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đức
Email:     
hoivietduc@yahoo.com

                            

ictgroup.vn