1987 mệnh gì? Đinh Mão hợp lấy tuổi nào nhất?

Sinh năm 1987 mệnh gì? Người sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa thường sống có quy tắc, kỷ luật. Xem ngay bài viết để hiểu hơn tuổi này nhé!

1987 mệnh gì?

Những người sinh năm 1987 cầm tinh con mèo, năm Đinh Mão, mệnh Lư Trung Hỏa, tức lửa trong lò, luôn cháy âm ỉ, dai dẳng. Vì mang mệnh Hoả nên những người sinh năm 1987 có cuộc đời khá nhiều thăng trầm nhưng họ luôn có đam mê, hoài bão lớn.

1987 mệnh gì? Vì thuộc mệnh Hoả nên những người tuổi này thường có ý chí hơn người, luôn cố gắng hoàn thành các công việc được giao phó dù khó khăn đến đâu. Tuy nhiên, vì là lửa trong lò nên họ luôn cần “ngọn củi” – bạn tâm giao, chỗ dựa tinh thần để giúp sức, đồng hành để phát triển cuộc sống.

Ngoài ra, họ còn thuộc thiên can Đinh, thiên can đứng đầu về trí tuệ trong 10 thiên can của âm lịch. Vì vậy, người tuổi Đinh Mão thường có đường công danh thăng tiến nhanh. Khi tuổi đời chưa đến 40, đa phần trong số họ đã có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Trong các mối quan hệ xung quanh, họ luôn đối xử hoà nhã, dễ gần vì vậy được rất nhiều yêu mến, giúp đỡ. Tuy nhiên, người sinh năm 1987 thi thoảng hành xử thân thiện đến mức e dè, khép nép và nhút nhát, dễ bị bắt nạt.

Sinh năm 1987 thuộc mệnh Hoả, tuổi Mèo, năm Đinh Mão

Sinh năm 1987 thuộc mệnh Hoả, tuổi Mèo, năm Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão hợp kết hôn tuổi nào?

Người sinh năm 1987 cần chọn người hợp tuổi với mình trong hôn nhân để gia đình trong ấm ngoài êm, công danh phát triển, vượng tài lộc.

Nữ sinh năm 1987 hợp kết hôn với tuổi nào?

Nữ Đinh Mão nên kết hôn với nam thuộc tuổi Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất, Tân Dậu sẽ có cuộc sống hôn nhân hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau. Do hợp mệnh, hai vợ chồng dễ bề làm ăn, gia đình hoà thuận, tiền bạc đủ đầy. Sau khi kết hôn, công danh sự nghiệp sẽ phát triển không ngừng.

 • Nữ Đinh Mão – Nam Đinh Mão: Hai người tuổi này lấy nhau không được tốt. Nếu hợp hôn với nhau sẽ gặp số nhì bần tiện. Đây là số làm ăn hao hụt, công danh sự nghiệp trắc trở, tiền bạc khó giữ, thiếu thốn một thời gian dài.
 • Nữ Đinh Mão – Nam Bính Dần: Hai người tuổi này lấy nhau sẽ gặp số tam vinh hiển. Đây là số có cuộc sống hôn nhân danh giá, làm việc gì cũng suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi. Ngoài ra, tính cách của hai vợ chồng cũng hoà hợp nên hôn nhân ấm êm, thuận hoà.
 • Nữ Đinh Mão – Nam Ất Sửu: Hai người tuổi này lấy nhau sẽ gặp số tứ đạt đạo. Đây là số dễ bề làm ăn, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, được nhiều người yêu mến.
 • Nữ Đinh Mão – Nam Quý Hợi: Vợ chồng tuổi này sẽ gặp số nhất phú quý. Đây là số hưởng giàu sang, có phước hưởng phúc nhưng cũng trải qua nhiều lần thất bại mới ăn nên làm ra.
 • Nữ Đinh Mão – Nam Nhâm Tuất: Hai người lấy nhau sẽ gặp số nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không phát đạt, chịu cảnh thiếu thốn một thời gian dài.
 • Nữ Đinh Mão – Nam Tân Dậu: Hai người tuổi này kết hôn sẽ gặp số tam vinh hiển. Đây là số có địa vị và quyền tước cao trong xã hội, được nhiều người yêu mến, kính trọng.

Nữ Đinh Mão nên kết hôn với nam tuổi Bính Dần, Mậu Thìn, Tân Dậu

Nữ Đinh Mão nên kết hôn với nam tuổi Bính Dần, Mậu Thìn, Tân Dậu

Nam sinh năm 1987 hợp kết hôn với tuổi nào?

Nam Mậu Dần kết hôn với nữ thuộc tuổi Mậu Thìn, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất sẽ có cuộc sống hôn nhân ấm êm, công danh sự nghiệp phát triển và có của ăn của để.

 • Nam Đinh Mão – Nữ Đinh Mão: Vợ chồng tuổi này sẽ gặp số nhì bần tiện. Đây là số mà hai vợ chồng làm ăn khó khăn, gặp nhiều gian nan, trắc trở. Dù trong hoàn cảnh thiếu thốn nhưng tính tình hai người dung hợp nên nỗ lực sẽ hưởng ấm no.
 • Nam Đinh Mão – Nữ Mậu Thìn: Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số nhất phú quý. Đây là số hưởng giàu sang, ăn nên làm ăn, vượng tài lộc.
 • Nam Đinh Mão – Nữ Kỷ Tỵ: Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số tứ đạt đạo. Đây là số đẹp trong chuyện làm ăn, mọi sự suôn sẻ, có chức có phận. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng ấm êm nhờ sự đồng thuận về mặt tính cách.
 • Nam Đinh Mão – Nữ Tân Mùi: Hai người lấy nhau sẽ gặp số tứ đạt đạo. Đây là số dễ bề làm ăn, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
 • Nam Đinh Mão – Nữ Nhâm Thân: Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số tam vinh hiển. Đây là số có chức có phận trong xã hội, dễ làm ăn. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không hoà hợp nên phải biết nhường nhịn nhau.

Bài viết cung cấp những thông tin về người sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi Đinh Mão hợp kết hôn tuổi nào, Bếp Nhà Pi hy vọng thông tin hữu ích với bạn, chúc bạn làm ăn phát đạt, gia đạo êm ấm nhé!

Bài viết liên quan