Hàng Fullbox Là Gì? Phân Biệt Likenew, Nguyên Bản & Hàng Dựng

Hàng fullbox là gì? Fullbox là thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người, nó được dùng để chỉ hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và giải thích được thuật ngữ này. Một sản phẩm được coi là hộp đầy đủ sẽ có những đặc điểm gì? Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

Hộp đầy đủ là gì?

Fullbox nghĩa là gì? Một số quan niệm

Full box là gì? Hàng fullbox là gì?

Full box dịch sang tiếng Việt có nghĩa là full box. Một sản phẩm được coi là một hộp đầy đủ. Khi mở hộp sản phẩm, chúng ta sẽ thấy mọi thứ mà nhà sản xuất bán kèm theo sản phẩm. Chúng còn được gọi là phụ kiện. Thuật ngữ full box không chỉ dùng để chỉ giày mà còn để chỉ đồng hồ, son môi, kính hay thậm chí là túi xách,…

Điện thoại fullbox là gì?

Điện thoại fullbox là điện thoại có tất cả các phụ kiện đi kèm ngay khi lấy ra khỏi hộp mà không cần thêm hay bớt bất cứ thứ gì. Nghĩa là điện thoại mới 100%, sau khi mở sản phẩm ra xem có gì bên trong và sau khi sử dụng xong để vào như thế này gọi là fullbox. Ví dụ: đối với điện thoại Hàn Quốc có pin rời, bên trong hộp sản phẩm sẽ có pin rời và bộ sạc pin rời, ngoại trừ các thiết bị nguyên khối không có pin rời cũng như trạm sạc. Tóm lại, một chiếc điện thoại fullbox sẽ chứa đầy đủ các sản phẩm, phụ kiện mà nhà cung cấp bán ra và tặng kèm khi mua sản phẩm.

Điện thoại nguyên hộp

iPhone fullbox là gì?

Đây là những chiếc iPhone có đầy đủ phụ kiện đi kèm khi mua máy, chưa được khui hộp hay sử dụng.

Like new là gì?

Chúng bao gồm điện thoại, túi xách, đồng hồ, v.v. đã qua sử dụng nhưng còn mới, chưa sửa chữa. Các sản phẩm thường có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm mới.

Điện thoại like new là gì?

Đây là những chiếc điện thoại đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới 90-99%. Giá bán điện thoại mới nhìn chung rẻ hơn 20-30% so với sản phẩm mới nhưng chức năng và chế độ bảo hành vẫn được duy trì lâu dài.

Hàng nguyên seal là gì?

Thuật ngữ seal có nghĩa là con dấu. Hàng hóa niêm phong được dùng để chỉ điện thoại, túi xách, đồng hồ còn nguyên seal.

Điện thoại nguyên seal là gì?

Điện thoại nguyên seal có nghĩa là điện thoại chưa được active (kích hoạt) và vẫn còn đầy đủ phụ kiện, nguyên hộp. Bất kỳ thương hiệu sản xuất điện thoại nào cũng đều được niêm phong cẩn thận trước khi tung ra thị trường. Nhìn chung có hai loại seal: seal nhựa bọc trong hộp và seal giấy.

Điện thoại còn nguyên seal

Likenew fullbox là gì?

Đây là những sản phẩm điện tử như máy tính bảng, điện thoại, laptop còn nguyên hộp, linh kiện chính hãng, chưa hề sửa chữa và được hưởng chính sách mới lên tới 99%.

Hàng nguyên bản là gì?

Hàng nguyên bản là hàng chính hãng, sau đó bạn mở ra sử dụng, sau đó cho tất cả vào hộp và bán lại. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là phiên bản gốc của nó chưa được sửa đổi, trao đổi hoặc thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

Sản Phẩm Full Box Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Sản phẩm full box không có nghĩa là mới 100%

Thuật ngữ full box hiểu đơn giản là đầy đủ nhưng không có nghĩa là sản phẩm đó mới và chất lượng được đảm bảo. Thực tế khi bạn mua sản phẩm mới của nhà sản xuất thì chắc chắn sẽ là sản phẩm full box, nhưng khi bạn mua sản phẩm full box của người khác thì nó chỉ chứa đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Chất lượng có tốt hay không phụ thuộc vào quá trình sử dụng.

So với việc mua nguyên hộp từ nhà sản xuất thì việc mua nguyên hộp từ khách hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn mua sản phẩm full box hơn là mua sản phẩm chính hãng.

Sản phẩm full box không phải là sản phẩm xây dựng

Ở đây chúng ta sẽ xem xét các mặt hàng fullbox đã qua sử dụng. Trên thực tế, nhiều người nhầm lẫn sản phẩm hoàn chỉnh với sản phẩm tích hợp. Trên thực tế không phải vậy, tài sản được xây dựng là những tài sản đã được xây dựng hoặc tân trang lại.

Điểm khác biệt cơ bản giữa hàng xây dựng và hàng hoàn chỉnh là hàng xây dựng được thay thế hoặc sửa chữa từ những linh kiện, phụ kiện không tốt. Còn sản phẩm full thùng carton chưa qua sửa chữa hay thay thế bất kỳ phụ kiện nào, còn nguyên bản như chính hãng sản xuất. Thuật ngữ “hàng xây dựng” thường được dùng để chỉ các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy móc.

Nên sử dụng hàng fullbox hay tester?

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng. Trên thực tế, sản phẩm test và sản phẩm fullbox đều được sản xuất tại cùng một đơn vị. Sản phẩm thử nghiệm là sản phẩm do công ty sản xuất ra để demo sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, những sản phẩm này còn có những lợi ích và tính năng tuyệt vời nên bạn không phải lo lắng về việc chúng là hàng giả, hàng nhái,… Vì chúng được giới thiệu tới khách hàng nên chúng sẽ là sản phẩm 100% do công ty chúng tôi sản xuất. . Hình thức bên ngoài của người thử nghiệm có thể không đẹp nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Chọn mua fullbox hay dùng thử

Sản phẩm Fullbox là sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng đẹp hơn, cũng có đầy đủ những tính năng vượt trội của một sản phẩm thông thường nhưng giá thành cao hơn so với sản phẩm dùng thử. Vậy nên dùng sản phẩm fullbox hay test?

Theo đánh giá của người dùng, bạn nên chọn mua sản phẩm test hơn là sản phẩm full box, vì chưa biết sản phẩm full box có còn mới 100% hay không nhưng nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, bạn luôn có thể chọn mua sản phẩm full box nhưng hãy kiểm tra kỹ và không nên mua online để tránh rủi ro, đặc biệt với sản phẩm cũ full box.

Hi vọng những thông tin trên có chứa khái niệm full box, nó là gì? Hàng fullbox là gì? Likenew fullbox là gì?… sẽ giúp bạn phân biệt; Từ đó đưa ra quyết định mua điện thoại, laptop, kính, đồng hồ phù hợp. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý để bài viết hoàn thiện hơn, vui lòng bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan