Some là gì? Thú chơi bệnh hoạn của nhiều giới trẻ hiện nay

Some là gì? Liệu thú vui chơi được nhiều giới trẻ lựa chọn hiện nay này có thực sự lành mạnh hay không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Some là gì?

Some là gì? Còn được gọi là chơi “Sâm”, dùng để chỉ về quan hệ tình dục trên 3 người (có thể là 2 nam và 1 nữ hoặc 1 nam 2 nữ). Đây là hình thức quan hệ tập thể, có thể gồm 5 người với nhiều nam và nhiều nữ. Hiểu một cách đơn giản nhất thì “some” có nghĩa là hình thức quan hệ theo bầy đàn. Đây là hình thức tình dục quen thuộc với nhiều giới trẻ và ngày càng diễn ra theo nhóm, trên các diễn đàn xã hội với số lượng người tham gia lớn. Thậm chí nhiều đàn ông muốn thử hình thức này với vợ của mình để thay đổi. Vì vậy, nhiều hình ảnh và clip chơi some được chia sẻ trên các nhóm kín.

Đối tượng thích chơi “some”

“Some” không phân biệt giới tính, độ tuổi hay trình độ, bất kỳ ai cũng có thể tham gia chơi some miễn là có đủ can đảm và sợ thích. Các nghiên cứu cho thấy, những người lựa chọn hình thức quan hệ này thường có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”, nghiện sẽ và chán hình thức quan hệ quen thuộc. Họ tìm tới some như muốn thay đổi và trở lên nhiều năng lượng hơn để đạt thăng hoa trong cảm xúc.

Thông thường những người chơi some là dân ăn chơi và muốn khẳng định đẳng cấp của mình tại tất cả lĩnh vực, bao gồm tình dục. Mặc dù ý thức được việc chơi some là sai trái và không đúng với chuẩn mực đạo đức. Nhưng họ vẫn cảm thấy thích thú và quyết tâm theo đuổi bằng được hình thức này. Thực tế trong xã hội có những người rất bình thường cũng tham gia chơi some. Họ cảm thấy thấy thích thú và thỏa mãn khi tham gia chơi some.

Những ảnh hưởng của việc chơi some

Chơi some có thể mang lại những hiệu ứng tích cực về tinh thần, cảm xúc, sự khoái cảm tuyệt vời cho người tham gia, tuy nhiên rất ít người nghĩ tới hệ lụy của chúng. Quan hệ tình dục mang tính chất tập thể là dấu hiệu của bệnh nghiện tình dục và sex. Một khi là bệnh thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn rất khó xác định được đối tượng tham gia chơi some với mình là người như thế nào? Họ có thể là người có quan hệ tình dục bừa bãi, chuyên phục vụ đối tượng có nhu cầu quan hệ trong cuộc sống và có nguy cơ mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục.

Khi bị lây nhiễm, việc ảnh hưởng và lây tiếp đến những người xung quanh, thậm chí là người vợ yêu quý của mình rất có thể xảy ra. Chơi some là một hành vi đi ngược với đạo đức và lối sống, được xã hội lên án và chỉ trích. Không một ai trong chúng ta muốn những hành vi bệnh hoạn này của mình bị tiết lộ. Việc tìm kiếm một hạnh phúc mới khi đã tham gia vào trò chơi quái đảm mang tên chơi some cũng là một thử thách lớn.

Nhiều cặp vợ chồng tham gia chơi some, tìm kiếm thêm người bạn để quan hệ với vợ/chồng của mình để đổi gió. Tuy nhiên, chính điều đó cũng là nguyên nhân khiến họ trở lên dễ ngoại tình hơn. Điều đáng nói là họ có quan hệ ngoại tình một cách lén lút và không công khai cho đối phương, vì vậy dễ tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm.

Như vậy, có thể khẳng định some là hình thức cần loại bỏ trong xã hội và đáng lên án. Do đó, không nên vì những điều phù phiếm trong tình dục mà đánh mất đi nhân cách và chuẩn mực đạo đức trong xã hội. Mong rằng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn có quy chuẩn quan hệ tình dục một cách lành mạnh nhất.

Bài viết liên quan