Vỉa hầu là gì? Vỉa hàu có ngon không? 

Trong cuộc sống đôi khi có những cụm từ viết tắt, câu hỏi bạn không thể hiểu được hết ý nghĩa, một trong số đó là từ vỉa hầu. Vậy vỉa hầu là gì? Hãy cùng Hoivietnamduc đi tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết dưới đây nhé. 

Vỉa hầu là gì? 

Vỉa hầu là gì? Vỉa hầu còn được gọi là vỉa hàu. Tuy nhiên, từ hàu ở đây không phải để nói đến con hàu sinh sống tại cửa sông hay vùng biển, mà đó chính là bộ phận sinh dục của nữ giới. Đây là vị trí rất cuốn hút ở phụ nữ đối với người khác giới. Bộ phận sinh dục của nữ giới còn được gọi là máng, chim, lôn, bẽm,… Với mỗi quốc gia mà từ hàu sẽ có những đặc điểm riêng như: Thâm hay trắng, có lông hay được cạo sạch sẽ. Thường thì những vỉa hầu có màu trắng và được làm sạch lông sẽ hấp dẫn người khác giới.

Quay lại với từ vỉa hàu, đây là cách nói điệu của người dân miền Trung để miêu tả khi thưởng thức “con hàu”. Đó có thể là hành động dùng môi hay lưỡi để liếm con hàu đó. Mục đích của hành động này là giúp cho đối phương cảm thấy đạt cực khoái và được kích thích. Có thể thấy, vỉa hàu chính là màn dạo đầu được nhiều cặp đôi lựa chọn giúp tạo hưng phấn trong tình yêu. Điều đó giúp hâm nóng tình cảm trước khi bắt đầu lâm cuộc yêu thực sự. Khi được vỉa hàu, đối phương sẽ tiết ra một chất dịch có khả năng bôi trơn và giúp cho đối phương dễ dàng thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Nếu nữ giới ra càng nhiều nước, chứng tỏ họ đã đạt cực khoái và đang tận hưởng những giây phút sung sướng nhất.

Vỉa hàu có ngon không? 

Có thể thấy vỉa hàu là món ăn có ý nghĩa về mặt tinh thần mà ai cũng muốn được thưởng thức. Điều đó giống như việc thổi kèn vỉa hàu giúp cho đối phương đạt khoái cảm trong tình yêu, giúp bản thân cả 2 tin tưởng vào tình yêu của họ. Tuy nhiên, điều đáng nói là hành động vỉa hàu có thể khiến bạn mắc phải một số bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục như: Giang mai, sùi mào gà, viêm nhiễm vùng kín.

Các bác sĩ khuyến cáo, không nên thực hiện vỉa hàu đối với những người mà bạn không biết rõ thông tin về họ hoặc cô gái bán hoa. Bởi lẽ đây là những đối tượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh về lây nhiễm qua đường tình dục. Nếu không may mắc phải các bệnh truyền nhiễm qua việc vỉa hàu sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và hôn nhân gia đình của bạn. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đối tượng nếu có ý định vỉa hàu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để sớm được phát hiện các bệnh lý nguy hiểm.

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã hiểu được vỉa hầu là gì rồi chứ? Vỉa hàu không phải là hành động xấu, tuy nhiên bạn cần biết cách lựa chọn đối tượng an toàn và thực hiện một cách lành mạnh nhất.

Bài viết liên quan