PP là gì? Nghĩa của PP trên Facebook và những từ khác

PP là cụm từ viết tắt được giới trẻ sử dụng phổ biến trên facebook và nhiều lĩnh vực khác. Vậy PP là gì? Trong khuôn khổ của bài viết sau Hoivietnamduc sẽ trả lời những câu hỏi này của bạn.

PP là gì?

Khi bạn trò chuyện với một ai đó và họ sử dụng cụm từ PP ngắn gọn, khiến bạn không hiểu được ý nghĩa là gì. Vậy PP là gì? Đó có thể tên viết tắt của các từ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội như: Pipi, Polypropylene, phập phập, paypal, phốt pho, phúng phính…

Nghĩa của PP trên Facebook và những từ khác

Nghĩa của PP trên Facebook và những từ khác bạn có thể tham khảo cụ thể dưới đây:

Trong tiếng Anh

Hiểu trong tiếng Anh thì PP có nghĩa là pai pai, được sử dụng để nói lời chào một ai đó sau bồi gặp gỡ hay trò chuyện. Sử dụng cụm từ bye bye thể hiện sử tôn trọng, đáng yêu và thân mật.

Trên Facebook

Còn đối với facebook, thì PP được sử dụng với nhiều ý nghĩa khác nhau. Phổ biến nhất là pai pai (bye bye), một cách viết ngắn gọn được giới trẻ sử dụng sau khi kết thúc cuộc trò chuyện hay nhắn tin.

Trong lĩnh vực in ấn

PP là gì? Nếu hiểu theo lĩnh vực in ấn thì PP có nghĩa là một loại giấy thường được sử dụng để in mặt sau cùng với lớp keo dán. Khi được in xong PP được phủ thêm lớp bảo vệ ở trên. Tùy theo mục đích sử dụng là gì, mà bạn có thể dùng thêm một lớp cán bóng với PP.

Trong hóa học

Về lĩnh vực hóa học thì PP là cụm từ viết tắt của Polypropylene. Đây là một loại sản phẩm có phản ứng trùng với propylen được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống như:

– Tạo thành lớp bao rộng lớn giúp bảo quản thực phẩm, các loại lương thực được lâu hơn.

– Dùng để làm bao bì đựng đồ.

– Sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn.

– Tạo nên các loại sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người về hộp đựng thực phẩm, chai nước uống…

– Hoặc có thể dùng để tạo thành màng cách nhiệt sử dụng đối với lò vi sóng.

Trong xã giao

PP được hiểu như là Fap Fap là hành động được các chàng trai sử dụng để thể hiện ham muốn hoặc nhu cầu của mình mỗi khi cô đơn trong cuộc sống. Hiểu theo nghĩa này, thì PP có ý nghĩa về mặt tinh thần nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trong ca nhạc

PP viết tắt của từ Phôi Phai có nghĩa là bài hát được ca sĩ Noo Phước Thịnh trình bày. Hoặc chỉ tên viết tắt của rất nhiều ca khúc nổi tiếng do các ca sĩ thể hiện được nhiều người yêu thích.

Đó là toàn bộ giải đáp về PP là gì? Nhìn chung cụm từ PP là tên viết tắt của rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình cách dùng phù hợp nhất.

Bài viết liên quan